THẨM MỸ VIỆN KANGNAM TRUNG TM NNG MŨI BỌC SỤN UY TN
L một trong những địa chỉ nng mũi uy tn hng đầu tại Việt Nam, dịch vụ nng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam đ mang lại cho hng nghn khch hng dng mũi cao thon, thanh thoả. Đặc biệt, khi đến với dịch vụ nng mũi bọc sụn tại Kangnam, bạn sẽ được cc thầy thuốc tu nghiệp chuyn su tại Hn Quốc trực tiếp tiến hnh phẫu thuật, đảm bảo mang đến cho bạn dng mũi như nhất.
Đặc biệt, khi đến với dịch vụ nng mũi bọc sụn tại Kangnam, bạn cn cơ hội được chnh cc thầy thuốc Hn Quốc thực hnh nng mũi cho cc ngi sao nổi danh xứ Kim Chi tiến hnh phẫu thuật, cc thầy thuốc đều c con mắt thẩm mỹ tinh tế vững chắc sẽ gip bạn c được dng mũi đẹp như cc ngi sao Hn.
>>Ch : nang mui boc sun gia bao nhieu
NNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC thực hnh NHƯ THẾ NO ?
tham mưu v thăm khm
Trước khi tiến hnh nng mũi bọc sụn, cc thầy thuốc sẽ tiến hnh thăm khm, đo vẽ chuẩn xc vị tr đặt chất liệu mũi v tạo dng mũi hiệp.
Đo vẽ dng mũi cần tạo
Để tạo được dng mũi cn đối v hi ha với khun mặt, thầy thuốc tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hnh đo vẽ mũi để xc định độ di của sụn đưa vo mũi.
V cảm bằng gy t
Để gip bạn hon ton khng cảm thấy đớn đau trong qu trnh thực hnh nng mũi bọc sụn, thầy thuốc sẽ tiến hnh gy t tại vng đầu mũi cho bạn để quy trnh nng mũi được diễn ra chnh xc v chng vnh nhất.
Tiến hnh phẫu thuật
Cc thầy thuốc sẽ thực hnh kỹ thuật lấy sụn vnh tai để bọc vo đầu mũi v dng sụn vch ngăn dựng ch mũi. Sau đ, thầy thuốc sẽ tiến hnh những thao tc rất nhẹ nhng để đưa chất liệu độn vo trong mũi.
Đng kn vết mổ
Kết thc quy trnh nng mũi bọc sụn, cc thầy thuốc sẽ tiến hnh đng kn vết mổ bằng chỉ khu thẩm mỹ.
>> Tham khảo thm: nng mũi bọc sụn ở đu đẹp

TIN THAM KHAO: