cô giáo hành hung đồng nghiệp trước phương diện nhiều học trò ở dư thừa Thiên-Huế chính thức bị chỉ công tác trường đoản cú ngày 23.3.
tin tưởng.# trong suốt liền tù tù, tin tưởng.# nóng trong suốt ngày đặng cập nhật liên tiếp quãng hiện. Đọc tin Việt trai mới nhất miễn là chi phí.
Sáng 22.3, đàm đạo với phóng viên, ông Lê đình Phong - hết gian GD-ĐT huyện Phú Vang (dư thừa Thiên-Huế) biếu biết, tê quan lại nào là thoả quyết toan đình chỉ công tác đối với cô giáo Lê Thị Sen (49 tuổi, đay dài Tiểu học Phú An 1) - người hành hung đồng nghiệp trước phương diện học trò.
đình chỉ công tác cô giáo tiến đánh đồng nghiệp - 1
dài Tiểu học Phú An 1 - chốn xảy ra mùa cô giáo hành hung đồng nghiệp gây xốn xang dôi luận.
Theo ông Phong, việc đình chỉ công tác đối với cô giáo Sen là đặt xuể thi hài minh đả rành thêm những cuốn đề hệ trọng trong suốt mùa cô giáo nào là hành hung đồng nghiệp. cô giáo Sen chính thức bị chỉ công tác trường đoản cú ngày 23.3 và thời kì bị đình chỉ là 1 cọ.
Ông Phong cũng biếu biết, sau nhút nhát đả rành mùa việc, gian GD-ĐT huyện Phú Vang sẽ kỷ luật cô giáo Sen với hình thức cảnh đại cáo trước rặt ngành xuể đay trong suốt rặt huyện co ghê nghiệm. ngoại giả, gian nào là cũng sẽ điều chuyển công tác đối với cô giáo Sen bởi những sai phạm trên.
Như Dân Việt thoả thông tin, sáng 9.3, cô giáo Sen đến dài rồi gọi cô lương bổng Thị Diệu khuơ (55 tuổi, đay với dài) đến chuyện trò. trong suốt chốc còn chuyện trò, cô Sen bất thần thay tóc tai kéo cô khuơ vào cầu ăn ngần 1 thứ dài rồi chửi bươi và tiến đánh cô khuơ trước sự làm chứng kiến thứ rất nhiều học trò.
căn nguyên khiến cô Sen hành hung đồng nghiệp là vì cô Sen nghi cô khuơ thoả xúi giục cô giáo thằng Đài (thoả nó hưu) gọi nợ mạng tiền cô Sen thoả vay mượn cô Đài.